Câu chuyện khách hàng

BÀ MẸ MỘT CON GIẢM 21KG NHỜ CHÈ VẰNG

Công dụng giảm cân của Chè Vằng 

công dụng giảm cân của chè vằng

Chè vằng (chè cước man, dây vắng, mỏ qua, râm ri, cẩm văn...) có tên khoa học là Jasminum subtriplinerve Blume, là loại cây mọc thành bụi và thường mọc hoang. Do chứa các chất terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, nhựa và ancaloit nên chè vằng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp điều trị bệnh thiếu máu, chán ăn, vàng da... Chính vì thế, những sản phụ sau sinh uống chè vằng sẽ rất tốt cho quá trình mau lành da và các vết mổ. Khi uống chè vằng đều đặn kết hợp thực đơn ăn uống hợp lý, các bà mẹ sẽ mau chóng giảm được mỡ thừa, đặc biệt là ở vòng 2. Loại chè này còn lợi sữa, giúp cơ tử cung co nhanh hơn.

Câu chuyện giảm cân của bà mẹ một con

Bà mẹ một con giảm 21kg nhờ chè vằng

Vóc dáng thời son rỗi của chị Trang khá nhỏ nhắn, mảnh mai.

Chị Chu Thị Minh Trang cho biết, trước khi bầu bí, cân nặng của chị thường ổn định ở mức 43 kg. Sau khi có em bé, cân nặng tăng liền 23 kg, trọng lượng cơ thể cán mốc kỷ lục 66 kg. Một phần do bầu, một phần do chị ăn khá nhiều, mỗi ngày đều ăn một quả bơ nên cân nặng tăng quá nhanh.

Những mong sau khi đẻ con, cơ thể sẽ bớt nặng nề nhưng chị chỉ giảm được 3kg, tức là sau khi sinh, cơ thể nặng 63kg. Chị Trang tâm sự: "Lúc ấy mình tự ti lắm, không dám ra ngoài nhiều, cũng chẳng gặp bạn bè vì người sồ sề, quá khổ. Quần áo cũng không dám mua vì người to quá nên đẻ xong mình vẫn mặc đồ bà bầu".

Bà mẹ một con giảm 21kg nhờ chè vằng
Lúc bầu bí, chị Trang tăng liền 23 kg do ăn quá nhiều.

Sau đó, bà mẹ một con đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp giảm cân sau sinh và cuối cùng quyết định uống chè vằng.

Chi tiết cách giảm cân của chị Trang như sau:

- 1 tuần sau sinh, chị vẫn ăn nhiều móng giò để lợi sữa cho con, sang đến tuần thứ 2 và 3, do phải thức đêm trông con nhiều nên chị giảm được gần 3kg.

- Sang tuần thứ 3, chị bắt đầu uống chè vằng, mỗi ngày pha 1 lít chè vằng để uống. Thời gian đầu chị dùng chè vằng khô để hãm lấy nước uống nhưng sau do không có nhiều thời gian nên chị đã dùng cao chè vằng, vừa tiện lợi, dễ uống và hiệu quả tốt hơn rất nhiều từ chè vằng khô

Bà mẹ một con giảm 21kg nhờ chè vằng

- Chị Trang bổ sung yến mạch vào thực đơn ăn uống. Bữa sáng dùng một bát cháo yến mạch và chút thịt, bữa phụ chiều cũng tương tự bữa sáng. Trưa ăn vừa đủ và tối ăn ít.

Đối với vòng 2, chị đắp muối thuốc bắc để làm săn bụng lại. Do thời gian để làm săn eo hiệu quả nhất là 3 tháng sau sinh nên chị rất chăm chỉ áp dụng phương pháp dân gian này.

Sau 6 tháng uống chè vằng kết hợp ăn kiêng và đắp muối thuốc bắc, bà mẹ một con Chu Thị Minh Trang đã giảm được 9 kg, từ 63 kg xuống còn 54 kg.

Bà mẹ một con giảm 21kg nhờ chè vằng
Vóc dáng gọn gàng như nữ sinh của chị Trang sau khi uống chè vằng và ăn kiêng.

Thời gian sau, chị vẫn tiếp tục vừa đi làm vừa chăm con và uống viên uống có cao chè vằng nên giảm từ 54 kg xuống còn 42 kg. Hiện tại, cân nặng của chị Trang đang ổn định ở mức 42-43 kg, bằng đúng cân nặng thuở con gái. Như vậy, chị Trang đã giảm được tổng cộng 21 kg (từ 63 cân xuống còn 42 cân).

Lưu ý:

- Đối với muối thuốc bắc, sau sinh thường 7-10 ngày và sau sinh mổ 15-22 ngày là bạn có thể bắt đầu quấn muối.

Chúc các mẹ giảm cân sau sinh thành công !

Bluenxy Mama, với 320mg cao khô chè vằng chứa các chất terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, nhựa và ancaloit nên chè vằng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp điều trị bệnh thiếu máu, chán ăn, vàng da... Chính vì thế, những sản phụ sau sinh uống chè vằng sẽ rất tốt cho quá trình mau lành da và các vết mổ. Khi uống chè vằng đều đặn kết hợp thực đơn ăn uống hợp lý, các bà mẹ sẽ mau chóng giảm được mỡ thừa, đặc biệt là ở vòng 2. Loại chè này còn lợi sữa, giúp cơ tử cung co nhanh hơn.

lợi sữa Bluenxy Mama  

Nguồn : emdep.vn

 

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập:    6
  • Tổng truy cập:    139.662

Nhận các thông tin mới nhất về sản phẩm